ใบอนุญาตเลขที่ น 059-63

เรื่องราว กิจกรรม ความรู้ ผลงาน

เคล็ดลับคู่บ้าน ARCHITECT-BKK

บริษัทรับออกแบบ เขียนแบบ ออกแบบตกแต่งภายใน

แนะวิธีขจัดปัญหา “โรงรถ” มีกลิ่นอับแบบง่ายๆด้วย “เศษหญ้า”

"โรงรถ" ส่วนหนึ่งของบ้านที่สำคัญไม่แพ้ส่วนอื่นๆ แต่ก็มักเกิดกลิ่นอับได้ง่าย ซึ่งหลายคนมักไม่มีเวลามาดูแลโรงรถให้หมดกลิ่น เนื่องจากโรงรถมักเป็นที่เก็บสิ่งของ และมักจะไม่ค่อยได้รับการระบายอากาศที่ดีนัก จึงเกิดกลิ่นอับได้ง่าย แต่กลิ่นอับที่เกิดขึ้นในโรงรถนี้สามารถกำจัดออกไปได้ค่ะ ด้วยวิธีการง่ายๆ แบบที่หลายคนอาจคาดไม่ถึงเลยทีเดียว

บ้าน,รับสร้างบ้าน,แบบบ้าน,โรงรถ

เพียงแค่มี "เศษหญ้าสด" ที่ตัดใหม่ๆ ใครที่มีสนามหญ้าหน้าบ้านแล้วยิ่งดีใหญ่ วันไหนที่ตัดหญ้าแล้วก็อย่าเพิ่งเก็บเศษหญ้านั้นไปทิ้งหมด ให้เอาไปโรยในโรงรถ แล้วทิ้งไว้สักพัก หญ้าสดๆจะช่วยดูดซับกลิ่นอับที่อยู่ในโรงรถออกไปจนหมดได้ จากนั้นก็ให้เก็บกวาดเศษหญ้าที่โรยไว้ ออกจากโรงรถให้สะอาด

บ้าน,รับสร้างบ้าน,แบบบ้าน,โรงรถ

ใครจะคาดคิดว่าเศษหญ้าที่หลายคนมองว่าไม่มีประโยชน์แล้วนี่แหละ จะเป็นตัวช่วยได้อย่างดีในการกำจัดกลิ่นอับในโรงรถ แค่นี้ก็มีโรงรถที่ไร้กลิ่นแถมไม่ต้องพึ่งพาสารเคมีดีต่อสุขภาพอีกด้วย

Architect-BKK.com บริษัท อาร์คิเทค บีเคเค จำกัด บริษัทสถาปนิก บริการให้คำปรึกษาออกแบบ เขียนแบบบ้าน บ้านพักอาศัย อาคารสำนักงาน บริการออกแบบตกแต่งภายใน บริษัทรับออกแบบทุกสไตล์ Modern Style Modern Luxury Tropical Style Resort Style Classic Style Thai Modern Luxury Home Contemporary Style โดยทีมงานสถาปนิก

ARCHITECT-BKK CO.,LTD.

Copyright ©2551-2567 16ปี Architect-BKK™ Company Limited.

57 ซอยรามอินทรา 65 แยก 4 แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพ 10230