ใบอนุญาตเลขที่ น 059-63

เรื่องราว กิจกรรม ความรู้ ผลงาน

รีวิวแบบบ้าน ARCHITECT-BKK

บริษัทรับออกแบบ เขียนแบบ ออกแบบตกแต่งภายใน

รีวิว แบบบ้านสองชั้น “สไตล์รีสอร์ท” 6 ห้องนอน 7 ห้องน้ำ ใช้ชีวิตราวกับไปพักตากอากาศ…

ใครที่กำลังมองหา “แบบบ้าน” เพื่อเนรมิตบ้านหลังงามในฝัน วันนี้ทาง อาร์คิเทค บีเคเค ขอนำเสนอแบบบ้านสวยแสนร่มรื่น เป็นบ้านสองชั้นสไตล์รีสอร์ท ที่สร้างให้เข้ากับบรรยากาศธรรมชาติรอบๆ กลมกลืนกับพื้นที่สีเขียวแบบสุดๆ เหมือนได้ไปพักตากอากาศในทุกวัน รอช้าอยู่ไยไปชมภาพบ้านตัวอย่าง และแปลนบ้านกันเลยดีกว่า…

บ้าน,รับสร้างบ้าน,แบบบ้าน,แบบบ้านทรอปิคอล,รีสอร์ท,รีวิวแบบบ้าน

แบบบ้านสองชั้น สไตล์รีสอร์ท มีการออกแบบที่ดูเรียบง่าย แต่ดูโดดเด่น และคำนึงถึงความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตประจำวัน สร้างบนที่ดินขนาด 172.5 ตารางวา และมีพื้นที่ใช้สอยขนาด 670 ตารางเมตรอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่แสนผ่อนคลาย มี 6 ห้องนอน 7 ห้องน้ำ โดยตัวบ้านเน้นการใช้ประตูหน้าต่างทรงสูง เพื่อช่วยเปิดรับแสงภายนอกเข้ามาในตัวบ้าน ทำให้ดูโปร่งโล่งไม่อึดอัด ซึ่งชั้นล่างด้านหน้าบ้านจะเป็นห้องรับแขกที่แยกไว้เป็นสัดส่วน เหมาะสำหรับแขกคนสำคัญที่เน้นความเป็นส่วนตัว

บ้าน,รับสร้างบ้าน,แบบบ้าน,แบบบ้านทรอปิคอล,รีสอร์ท,รีวิวแบบบ้าน

ส่วนชั้นล่างอีกด้านหนึ่งจะเป็นส่วนรับประทานอาหาร ที่ต่อเนื่องกับส่วนเตรียมอาหารทำให้สะดวกต่อการใช้งาน ใกล้กันจะเป็นห้องครัวไทยแบบปิด ป้องกันการเกิดกลิ่นควันรบกวนระหว่างการทำอาหาร ซึ่งมีลานซักล้างอยู่ด้านข้างตัวบ้าน และยังมีส่วนนั่งเล่นตรงนี้อีกด้วยไว้สำหรับคนในครอบครัวนั่งพูดคุยทำกิจกรรมระหว่างรอรับประทานอาหารได้

บ้าน,รับสร้างบ้าน,แบบบ้าน,แบบบ้านทรอปิคอล,รีสอร์ท,รีวิวแบบบ้าน

และยังมีสระน้ำรูปตัวแอลอยู่บริเวณกลางบ้าน และมีต้นไม้ใหญ่อยู่ริมสระ นับเป็นจุดพักผ่อนหย่อนใจที่ดีมากอีกจุดหนึ่ง ซึ่งเชื่อมกับห้องนอนขนาดใหญ่ด้านหลังบ้าน ที่มีมุมนั่งเล่นอยู่ในตัวเพิ่มความเป็นส่วนตัว และได้นั่งพักผ่อนมองสระน้ำ ต้นไม้ และสวนหย่อม ชนิดที่ไม่ต้องออกไปไหนเลยทีเดียว

บ้าน,รับสร้างบ้าน,แบบบ้าน,แบบบ้านทรอปิคอล,รีสอร์ท,รีวิวแบบบ้าน

ส่วนชั้นที่สองจะเป็นส่วนของการพักผ่อนทั้งหมด โดยจะแบ่งเป็นห้องนอนขนาดใหญ่ที่มีห้องน้ำส่วนตัวทั้งหมด 5 ห้องนอน โดยห้องนอนด้านหลังบ้านมีทางเดินระหว่างตัวบ้านเพื่อเชื่อมเข้าหากับโถงหลักของชั้นสอง

บ้าน,รับสร้างบ้าน,แบบบ้าน,แบบบ้านทรอปิคอล,รีสอร์ท,รีวิวแบบบ้าน

นับเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับเพื่อนๆที่ชอบบ้านสไตล์รีสอร์ทด้วยพื้นที่ใช้สอยภายในทุกตารางนิ้ว จัดแบ่งอย่างคุ้มค่า ครบครันทุกฟังก์ชั่นการใช้สอย สำหรับ การใช้ชีวิตของทุกคนในครอบครัว และมีดีไซน์ที่ทันสมัย ได้ผ่อนคลายทั้งอารมณ์และร่างกายจากความเหนื่อยล้าให้หายแบบปลิดทิ้งเลยทีเดียวstreaming movie Rings 2017


ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสนใจออกแบบบ้านกับเรา : โทร 02-509-2324
ดูแบบบ้านสวยโดนใจแบบอื่นๆได้ที่ : http://www.architect-bkk.com/

Architect-BKK.com บริษัท อาร์คิเทค บีเคเค จำกัด บริษัทสถาปนิก บริการให้คำปรึกษาออกแบบ เขียนแบบบ้าน บ้านพักอาศัย อาคารสำนักงาน บริการออกแบบตกแต่งภายใน บริษัทรับออกแบบทุกสไตล์ Modern Style Modern Luxury Tropical Style Resort Style Classic Style Thai Modern Luxury Home Contemporary Style โดยทีมงานสถาปนิก

ARCHITECT-BKK CO.,LTD.

Copyright ©2551-2567 16ปี Architect-BKK™ Company Limited.

57 ซอยรามอินทรา 65 แยก 4 แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพ 10230