ใบอนุญาตเลขที่ น 059-63

เรื่องราว กิจกรรม ความรู้ ผลงาน

รีวิวแบบบ้าน ARCHITECT-BKK

บริษัทรับออกแบบ เขียนแบบ ออกแบบตกแต่งภายใน

รีวิว แบบบ้านสองชั้น “สไตล์โมเดิร์น” มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดดเด่นด้วยดีไซน์ทันสมัย…

ใครที่กำลังมองหา "แบบบ้าน" ที่ต้องการตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่แสนโฉบเฉี่ยวทันสมัย ลองมาแวะชมแบบบ้านนี้กันดู วันนี้ทาง อาร์คิเทค บีเคเค ขอนำเสนอแบบบ้านสวยที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ออกแบบให้เป็นบ้านที่เหมาะจะจัดงานสังสรรค์แบบสุดๆ อย่ารอช้าไปชมภาพบ้านตัวอย่างกันเลยดีกว่า...

บ้าน,รับสร้างบ้าน,แบบบ้าน,แบบบ้านโมเดิร์น,Modern Style,รีวิวแบบบ้าน

แบบบ้านสองชั้น สไตล์โมเดิร์น ที่มีการออกแบบด้วยรูปทรงกล่องเรียบง่าย แต่ดูหรูหรา มีสไตล์ที่ชัดเจน มีมุมให้ครอบครัวได้ทำกิจกรรมร่วมกัน และสามารถรองรับแขกได้จำนวนมาก มาจัดงานสังสรรค์กันได้สบายๆ ด้วยพื้นที่ใช้สอยกว่า 660 ตารางเมตร 6 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ

บ้าน,รับสร้างบ้าน,แบบบ้าน,แบบบ้านโมเดิร์น,Modern Style,รีวิวแบบบ้าน

ด้วยทางเข้าบ้านที่หรูหราน่ามอง เน้นการใช้ประตูหน้าต่างกระจกแบบทรงสูง ทำให้มีมุมมองที่กว้างไกล โปร่งโล่ง ดูใกล้ชิดธรรมชาติรอบด้าน ภายใน เน้นความหรูหราสง่างาม ด้านข้างตัวบ้านมีสระน้ำมองแล้วสบายตารู้สึกสดชื่น ห้องรับแขกขนาดใหญ่ โถงโล่ง

บ้าน,รับสร้างบ้าน,แบบบ้าน,แบบบ้านโมเดิร์น,Modern Style,รีวิวแบบบ้าน

ชั้นบนออกแบบให้เป็นส่วนไพรเวทโซนที่กว้างขวางเป็นส่วนตัว ไว้สำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง ห้องนอนขนาดใหญ่กว้างขวางพร้อมส่วนแต่งตัว และห้องน้ำส่วนตัว  อีกทั้งมีห้องนั่งเล่นเหนือบนสระน้ำดูแล้วน่าสนใจ ฟังก์ชันการใช้งานภายในที่ครบครันทุกการใช้งาน เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่ที่มีไลฟ์สไตล์ทันสมัยเช่นคุณ  
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสนใจออกแบบบ้านกับเรา : โทร 02-509-2324 ดูแบบบ้านสวยโดนใจแบบอื่นๆได้ที่ : http://www.architect-bkk.com/

Architect-BKK.com บริษัท อาร์คิเทค บีเคเค จำกัด บริษัทสถาปนิก บริการให้คำปรึกษาออกแบบ เขียนแบบบ้าน บ้านพักอาศัย อาคารสำนักงาน บริการออกแบบตกแต่งภายใน บริษัทรับออกแบบทุกสไตล์ Modern Style Modern Luxury Tropical Style Resort Style Classic Style Thai Modern Luxury Home Contemporary Style โดยทีมงานสถาปนิก

ARCHITECT-BKK CO.,LTD.

Copyright ©2551-2567 16ปี Architect-BKK™ Company Limited.

57 ซอยรามอินทรา 65 แยก 4 แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพ 10230