ใบอนุญาตเลขที่ น 059-63

เรื่องราว กิจกรรม ความรู้ ผลงาน

รีวิวแบบบ้าน ARCHITECT-BKK

บริษัทรับออกแบบ เขียนแบบ ออกแบบตกแต่งภายใน

รีวิว แบบบ้านสองชั้น “สไตล์โมเดิร์น” โดดเด่นทันสมัย ใช้พื้นที่แสนคุ้มค่า…

นับเป็นความฝันอันดับต้นๆของใครหลายๆคนที่กำลังอยากสร้างครอบครัว นั่นคือ การสร้างบ้านตามที่ได้วาดฝันไว้ วันนี้ทาง อาร์คิเทค บีเคเค จึงขอนำเสนอ "แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น" สวยๆมาฝากกัน สวย ทันสมัย โดนใจใครหลายๆคนอย่างแน่นอน...

บ้าน,รับสร้างบ้าน,แบบบ้าน,แบบบ้านโมเดิร์น,Modern Style,รีวิวแบบบ้าน,สไตล์โมเดิร์น

แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น บนที่ดินขนาด 41.25 ตารางวา มีพื้นที่ใช้สอยกว่า 236 ตารางเมตร จำนวน 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และจอดรถได้ถึง 2 คัน นับเป็นบ้านที่ออกแบบพื้นที่ทุกส่วนได้อย่างลงตัว และรองรับการใช้งานในชีวิตประจำวันได้อย่างครบถ้วน  บ้านหลังนี้มีการออกแบบที่ผสมผสานความแข็งแกร่งของงานคอนกรีตเปลือย โดดเด่นด้วยความโปร่งโล่งของงานกระจก ที่เน้นให้บ้านดูกว้าง แสนทันสมัย

บ้าน,รับสร้างบ้าน,แบบบ้าน,แบบบ้านโมเดิร์น,Modern Style,รีวิวแบบบ้าน,สไตล์โมเดิร์น

จากทางเข้าบ้านจะพบกับส่วนนั่งเล่นสำหรับทุกคนในบ้านได้ใช้เวลาส่วนตัวร่วมกัน และใช้รองรับแขกที่มาเยี่ยมเยือน เมื่อเดินไปด้านหลังบ้านจะเป็นส่วนนั่งรับประทานอาหาร  ที่ต่อเนื่องกับห้องครัวสะดวกในการใช้งาน ด้านข้างบ้านเป็นสระน้ำ และชานบ้านที่สามารถนั่งพักผ่อนชมวิวทิวทัศน์ในบ้านได้อย่างผ่อนคลาย

บ้าน,รับสร้างบ้าน,แบบบ้าน,แบบบ้านโมเดิร์น,Modern Style,รีวิวแบบบ้าน,สไตล์โมเดิร์น

เมื่อเดินขึ้นชั้นบนจะเป็นส่วนพักผ่อนที่แยกไว้อย่างเป็นสัดส่วนมีความเป็นส่วนตัว ห้องนอนห้องหนึ่งมีระเบียงหันออกทางด้านหน้าบ้าน สามารถเปิดออกมาชมบรรยากาศรอบบ้านได้อย่างทั่วถึง เป็นบ้านสำหรับครอบครัวเล็กๆที่ครบครันคุ้มค่าสุดๆ

Architect-BKK.com บริษัท อาร์คิเทค บีเคเค จำกัด บริษัทสถาปนิก บริการให้คำปรึกษาออกแบบ เขียนแบบบ้าน บ้านพักอาศัย อาคารสำนักงาน บริการออกแบบตกแต่งภายใน บริษัทรับออกแบบทุกสไตล์ Modern Style Modern Luxury Tropical Style Resort Style Classic Style Thai Modern Luxury Home Contemporary Style โดยทีมงานสถาปนิก

ARCHITECT-BKK CO.,LTD.

Copyright ©2551-2567 16ปี Architect-BKK™ Company Limited.

57 ซอยรามอินทรา 65 แยก 4 แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพ 10230