ใบอนุญาตเลขที่ น 059-63

เรื่องราว กิจกรรม ความรู้ ผลงาน

รีวิวแบบบ้าน ARCHITECT-BKK

บริษัทรับออกแบบ เขียนแบบ ออกแบบตกแต่งภายใน

รีวิว แบบบ้านสองชั้น “สไตล์โมเดิร์น” สวยโดดเด่น ผ่อนคลายราวกับได้ไปพักตากอากาศ

ใครที่หลงใหล "บ้านสไตล์โมเดิร์น" และอยากมีบรรยากาศที่เหมือนไปพักตากอากาศ ไม่ควรพลาดบ้านหลังนี้จริงๆ แบบบ้านโมเดิร์น สุดกว้างขวาง รูปทรงสวย โดดเด่น และทันสมัย ราวกับได้พักตากอากาศตลอดทุกวัน

บ้าน,รับสร้างบ้าน,แบบบ้าน,แบบบ้านโมเดิร์น,Modern Style,รีวิวแบบบ้าน,สไตล์โมเดิร์น

แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น บนที่ดินขนาด 40 ตารางวา มีพื้นที่ใช้สอยกว่า 259 ตารางเมตร จำนวน 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และจอดรถได้ถึง 2 คัน บ้านหลังนี้มีการออกแบบที่ผสมผสานความแข็งแกร่งของงานคอนกรีตเปลือย ระแนงไม้ที่กลมกลืนกับธรรมชาติ โดดเด่นด้วยความโปร่งโล่งของงานกระจก ทำให้บ้านดูกว้างขวางกว่าบ้านทั่วไป สุดทันสมัย และฟังก์ชันที่ครบต่อการใช้งานในชีวิตประจำวัน

บ้าน,รับสร้างบ้าน,แบบบ้าน,แบบบ้านโมเดิร์น,Modern Style,รีวิวแบบบ้าน,สไตล์โมเดิร์น

พื้นที่ชั้นล่างจะเป็นส่วนที่ใช้ทำกิจกรรมของสมาชิกในครอบครัว โดยจะมีส่วนนั่งเล่น-รับแขก แสนกว้างขวางที่สามารถนั่งดูโทรทัศน์ร่วมกันได้ หรือนั่งชมบรรยากาศหน้าบ้านเห็นทั้งสระน้ำ และธรรมชาติพื้นที่สีเขียวมองแล้วรู้สึกสดชื่น ส่วนถัดมาจะเป็นส่วนนั่งรับประทานอาหาร ที่ต่อเนื่องกับส่วนเตรียมอาหารสะดวกต่อการใช้งาน ห้องครัวเป็นแบบปิดจึงสามารถทำอาหารหนักๆได้โดยไม่มีกลิ่นควันรบกวน มีลานซักล้างอยู่ด้านข้างตัวบ้าน และที่จอดรถในร่มได้ถึง 2 คัน

บ้าน,รับสร้างบ้าน,แบบบ้าน,แบบบ้านโมเดิร์น,Modern Style,รีวิวแบบบ้าน,สไตล์โมเดิร์น

ชั้นบนจะเป็นส่วนที่ใช้สำหรับการพักผ่อน ซึ่งเป็นห้องนอนขนาดใหญ่ที่มีระเบียงทุกห้อง สามารถชมบรรยากาศรอบบ้านได้ในมุมสูง เหมาะสำหรับเจ้าของบ้านที่นิยมการพักผ่อนที่บ้าน จะได้อารมณ์เหมือนพักตากอากาศตลอดทั้งปี และด้วยฟังก์ชั่นการใช้สอยครบครันจะช่วยเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์ของครอบครัวสมัยใหม่แบบคุณแน่นอน

Architect-BKK.com บริษัท อาร์คิเทค บีเคเค จำกัด บริษัทสถาปนิก บริการให้คำปรึกษาออกแบบ เขียนแบบบ้าน บ้านพักอาศัย อาคารสำนักงาน บริการออกแบบตกแต่งภายใน บริษัทรับออกแบบทุกสไตล์ Modern Style Modern Luxury Tropical Style Resort Style Classic Style Thai Modern Luxury Home Contemporary Style โดยทีมงานสถาปนิก

ARCHITECT-BKK CO.,LTD.

Copyright ©2551-2567 16ปี Architect-BKK™ Company Limited.

57 ซอยรามอินทรา 65 แยก 4 แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพ 10230