ใบอนุญาตเลขที่ น 059-63

เรื่องราว กิจกรรม ความรู้ ผลงาน

รีวิวแบบบ้าน ARCHITECT-BKK

บริษัทรับออกแบบ เขียนแบบ ออกแบบตกแต่งภายใน

รีวิว แบบบ้านสองชั้น “สไตล์โมเดิร์น” บ้านหลังงามที่สามารถพักผ่อนได้ทุกมุมบ้าน

เอาใจคนหลงใหลแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นแสนทันสมัย แต่อยากใกล้ชิดธรรมชาติเหมือนกับหนีไปพักผ่อนที่ต่างจังหวัดอากาศแสนบริสุทธิ์ วันนี้ทาง อาร์คิเทค บีเคเค จึงขอนำเสนอแบบบ้านสวย เอาใจคนชอบพักผ่อนที่บ้าน ซึ่งแต่ละมุมต่างๆของบ้านมีที่ให้นั่งชิลๆได้โดยรอบเลยทีเดียว

บ้าน,รับสร้างบ้าน,แบบบ้าน,แบบบ้านโมเดิร์น,Modern Style,รีวิวแบบบ้าน,สไตล์โมเดิร์น

แบบบ้านสองชั้น สไตล์โมเดิร์นหลังนี้ สร้างบนที่ดินขนาด 112.5 ตารางวา และมีพื้นที่ใช้สอยขนาด 335 ตารางเมตร มี 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ เพียงพอต่อการใช้งานของสมาชิกทุกคนในครอบครัวอย่างแน่นอน ซึ่งแบบบ้านหลังนี้มีการออกแบบที่เรียบง่าย แต่ดูหรูหราใหญ่โต ใช้วัสดุที่เป็นปูน และวัสดุเลียนแบบธรรมชาติ เน้นกระจกบานใหญ่ทำให้มีความโปร่งโล่งสบาย สามารถมองเห็นทัศนียภาพโดยรอบบ้านได้ ช่างแสนรื่นรมณ์

บ้าน,รับสร้างบ้าน,แบบบ้าน,แบบบ้านโมเดิร์น,Modern Style,รีวิวแบบบ้าน,สไตล์โมเดิร์น

มีชานบ้านขนาดใหญ่รอบล้อมต้นไม่ใหญ่มีร่มเงาดูร่มรื่น ฝั่งซ้ายเป็นที่จอดรถโล่งไม่อับ ด้านขวาเป็นเฉลียงบ้าน สามารถวางชุดเก้าอี้ไว้นั่งเล่นเหมาะแก่การพักผ่อน จากทางเข้ามาจะพบกับส่วนนั่งเล่น-รับแขกแสนสบาย ถัดมาจะเป็นส่วนนั่งทานอาหาร ส่วนเตรียมอาหาร และครัวไทยแบบปิดที่สามารถทำอาหารมื้อพิเศษได้อย่างไม่ต้องกังวลเรื่องกลิ่นและควันจะเข้ามารบกวนภายในบ้าน ด้านหลังครัวจะเป็นลานเปียกสำหรับงานซักล้าง

บ้าน,รับสร้างบ้าน,แบบบ้าน,แบบบ้านโมเดิร์น,Modern Style,รีวิวแบบบ้าน,สไตล์โมเดิร์น

watch full The Fate of the Furious film online

เมื่อเดินขึ้นสู่ชั้นสองจะเป็นส่วนของการพักผ่อนที่มีห้องนอนขนาดใหญ่ถึงสี่ห้องนอน ที่มีห้องน้ำภายในตัวสะดวกต่อการใช้งานและมีความเป็นส่วนตัวแบบสุดๆ ห้องนอนใหญ่ทางฝั่งซ้ายมีระเบียงที่สามารถเปิดประตูมาชมบรรยากาศด้านหน้าบ้านได้ในมุมสูงให้คุณได้อิ่มเอมกับพรรณไม้นานาในยามเช้า ให้มีวันที่แสนพิเศษกับครอบครัวได้ในทุกๆวัน


ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสนใจออกแบบบ้านกับเรา : โทร 02-509-2324
ดูแบบบ้านสวยโดนใจแบบอื่นๆได้ที่ : http://www.architect-bkk.com/

Architect-BKK.com บริษัท อาร์คิเทค บีเคเค จำกัด บริษัทสถาปนิก บริการให้คำปรึกษาออกแบบ เขียนแบบบ้าน บ้านพักอาศัย อาคารสำนักงาน บริการออกแบบตกแต่งภายใน บริษัทรับออกแบบทุกสไตล์ Modern Style Modern Luxury Tropical Style Resort Style Classic Style Thai Modern Luxury Home Contemporary Style โดยทีมงานสถาปนิก

ARCHITECT-BKK CO.,LTD.

Copyright ©2551-2567 16ปี Architect-BKK™ Company Limited.

57 ซอยรามอินทรา 65 แยก 4 แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพ 10230