ใบอนุญาตเลขที่ น 059-63

เรื่องราว กิจกรรม ความรู้ ผลงาน

แบบบ้านใหม่ประจำปี 2560 ARCHITECT-BKK

บริษัทรับออกแบบ เขียนแบบ ออกแบบตกแต่งภายใน

แบบใหม่ ประจำเดือนเมษา 2560 แบบที่ 3 แบบรหัสRE-H2-501.53001.10

แบบใหม่ ประจำเดือนเมษายน 2560 RE-H2-501.53001.10

แบบบ้านขนาดใหญ่ LUXURY DESIGN แนวการออกแบบกึ่งสไตล์รีสอร์ท มี 2 ชััน ยกระดับพื้นชั้นล่างสูง พื้นที่กิจกรรม  ภายนอกที่สัมผัสธรรมชาติและการออกกำลังกายว่ายน้ำ นั่งเล่นพักผ่อน คำนึงถึงการไหลเวียนอากาศความชื้นรอบสระว่ายน้ำ  สถาปนิกออกแบบให้เปิดเป็นทางลมเหมือนบ้านไต้ถุนกึ่งหนึ่ง ออกแบบปีกกันสาดกันแดดฝนให้ใช้อาคารส่วนนี้ได้มากสุด   การตกแต่งอาคารและการวางจังหวะช่องแสงเป็นลักษณะใหม่โดยใช้กระจกเข้ามุมเป็นจุดเด่นมุขหน้าบ้านหลัก ไม่มีเสาในส่วนนี้  เท่พอตัว สีสันโดยรวมเป็นเรื่องมาจากแนวงานไม้แต่ในการก่อสร้างจริงอาจเป็นเพียงวัสดุทนแทนไม้ที่ให้อารมณ์ได้ไกล้เคียง เพราะสถาปนิกต้องการให้เป็นงานคงทนต่อสภาพลมฟ้าอากาศด้วย สีหินทรายแดงตามธรรมชาติเช่นกัน ฐานของอาคารใช้หินธรรมชาติสีเทาดำกันเปื้อนรอบทั้งหลัง รวมถึงการตกแต่งทางเดินและถนนด้วย

ภายใน และชั้นบนเป็นห้องนอนขนาดใหญ่ มีความสะดวกสบายแบบห้องน้ำส่วนตัว ออแบบงดระเบียงบนเพราะต้องการให้ใช้  กิจกรรมส่วนชั้นล่างที่มากพอเพียงกันจริงๆ อาคารแยกโรงรถ และในบางแบบในซีรี่ย์นี้จะเป็นอาคารรวมโรงรถ    การใช้พลังงานกับอาคารบ้านที่เป็นแนวรีสอร์ทย่อมใช้กระแสไฟฟ้าแสงสว่าง หรือเครื่องปรับอากาศน้อยมาก การตกแต่งหลังคามีระแนงรอบและยกฐานหลังคาเพิ่มความสูงช่องอากาศถ่ายเทความร้อนพร้อมออกแบบเป้นฝ้าชายคา 2 ชั้นเป็นเอกลักษณ์เฉพาะในแบบบ้านหลังนี้   สัมผัสรูปแบบรอบอาคาร และขนาดต่างๆติดต่อสถาปนิกของบริษัทได้ครับ แนะนำพูดคุยและชมรายเอียดที่สำนักงาน บ้านหลังนี้ได้ลึกซึ้งกว่านี้  .......แล้วคุณจะรักเรากับสิ่งดีๆมากกว่าการชมภาพเราว่าสวย                                                                                                                                             คลิ๊กดูรายละเอียดขนาดที่ดินใช้ก่อสร้าง และแปลนได้ที่นี่     http://www.architect-bkk.com/homeplans-315

Architect-BKK.com บริษัท อาร์คิเทค บีเคเค จำกัด บริษัทสถาปนิก บริการให้คำปรึกษาออกแบบ เขียนแบบบ้าน บ้านพักอาศัย อาคารสำนักงาน บริการออกแบบตกแต่งภายใน บริษัทรับออกแบบทุกสไตล์ Modern Style Modern Luxury Tropical Style Resort Style Classic Style Thai Modern Luxury Home Contemporary Style โดยทีมงานสถาปนิก

ARCHITECT-BKK CO.,LTD.

Copyright ©2551-2567 16ปี Architect-BKK™ Company Limited.

57 ซอยรามอินทรา 65 แยก 4 แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพ 10230